Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

   

Dự án: Căn hộ chung cư cao cấp F.Home

Website: www.fhome.com.vn

Địa điểm: 16 Lý Thường Kiệt -  Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.


- Khu đất vàng tại 16 đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu được Công ty CP Lương thực Đà Nẵng đầu tư phát triển nhà ở chung cư chất lượng cao với tên thương mại F.Home. Đây là dự án chiến lược của Công ty với tổng vốn đầu tư lên đến 600 tỷ đồng trên phần diện tích 4.105m2, với 2 block nhà ở, cao 27 tầng (bao gồm tầng hầm và tầng lửng). Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường nhà ở 680 căn hộ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho các đối tượng có thu nhập ổn định từ lương và phụ cấp.

- Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn nhưng với tầm nhìn chiến lược, chia sẻ hài hòa lợi ích giữa nhà đầu tư và khách hàng nên F.Home dự báo là dự án hiệu quả với 3 NHẤT: Trung tâm nhất, Tiện ích nhất và Giá rẻ nhất.

Với vị trí 16 Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, quận Hải Châu thành phố Đà nẵng, F.home kết nối nhanh nhất với trung tâm hành chính, khách sạn năm sao NOVOTEL, chợ trung tâm, trường học các cấp,bệnh viện đa khoa, điểm bắn pháo hoa sông Hàn... chỉ bằng vài trăm bước chân hoặc MỘT phút xe máy. Lợi thế có một không hai này khẳng định đây là dự án TRUNG TÂM NHẤT.

- Bằng cách tiếp cận thị trường thật tinh tế, F.home đã chọn quy mô đầu tư hiệu quả nhất để tạo ra một không gian phục vụ đa năng với 5 tầng thương mại bao gồm:
   + Trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn uống, phòng Gym, hồ bơi, nhà trẻ v.v...
   + Đây cũng là dự án căn hộ có nhiều TIỆN ÍCH NHẤT

Điểm mạnh của F. Home là những căn hộ nhỏ tối ưu về công năng, sang trọng về nội thất nhưng vẫn đủ điều kiện hưởng được ưu đãi của gói 30,000 tỷ của chính phủ để cho phép với 150 triệu đồng, người mua nhà có quyền sở hữu và sử dụng căn hộ tương đương các dự án sang trọng nhất Đà Nẵng như Indochina, Azura một cách dễ dàng, vì thế căn hộ F. Home có giá trị sử dụng cao nhất với GIÁ RẺ NHẤT.

- Hiện tại, dự án F.home đã được mở bán tại sàn giao dịch F. Home:

   + Tầng 2, tòa nhà 35 Cao Thắng, Hải Châu Đà Nẵng.

- F.home là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có CĂN HỘ GIÁ 0 ĐỒNG, MUA 1 CĂN TẶNG 1 CĂN, MUA CĂN HỘ TẶNG SỔ TIẾT KIỆM TƯƠNG ĐƯƠNG LÃI SUẤT 20%/NĂM, MUA CĂN HỘ TẶNG SỔ HƯU TRÍ 3 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG.

- Với chương trình bán hàng của dự án căn hộ F.Home, cơ hội về sở hữu nhà ở hoặc đầu tư sinh lợi đang được đông đảo người dân thành phố quan tâm. F.Home sẽ luôn đồng hành với nơi chốn an cư với người dân thành phố khi tiếp tục với các chương trình dịch vụ trang trí nội thất, dịch vụ quản lý chất lượng cao, dịch vụ gia tăng khác như khu sinh hoạt công cộng, dịch vụ thương mại.

- Dự án bất động sản chung cư cao cấp F-Home của Công ty CP Lương thực Đà Nẵng- DanaFood mang lại cho cư dân thành phố về sự khác biệt trong khả năng thanh toán trong một điều kiện sống lý tưởng. F. Home- Giải pháp khác biệt, khẳng định đẳng cấp.Dự án: Đầu tư trường mần non 29/3

Website: www.truongmamnon293.vn

Địa điểm: K143/14 Nguyễn Chí Thanh -  Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Việc đầu tư trường mầm non 29/3 nhằm cải tạo thành trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu dạy và học của học sinh. Trẻ em sẽ được phát triển toàn diện về các lĩnh vực đồng thời chuẩn bị các kỹ năng và tâm thế cho trẻ trước khi vào trường phổ thông. Khai thác và sử dụng hiệu quả quỹ đất hiện có trên cơ sở xây dựng khang trang hiện đại, có chất lượng cao.
Dự án đầu tư không chỉ đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của trường mầm non tại TP Đà Nẵng mà còn mang tính xã hội rất cao.
- Hình thức đầu tư: Công ty Cổ Phần Lương Thực Đà Nẵng đầu tư và khai thác.
- Thời gian hoạt động: 49 năm.
- Quy mô xây dựng:
   + Diện tích đất: 812m2
   + Diện tích sàn xây dựng 4 tầng + 1 tầng hầm: 2.664m2
- Vốn đầu tư: 20.939 triệu đồng.
- Quy mô đầu tư:
   + Đầu tư xây dựng mới hoàn toàn các hạng mục: Khối nhà lớp học kết hợp hiệu bộ + Bếp ăn
   + Diện tích chiếm đất xây dựng: 8152 m2
   + Diện tích sử dụng 4 tầng + 1 tầng hầm: 2.664 m2
   + Diện tích khác: Diện tích tầng mái: 109 m2 và diện tích sân vườn - tường rào: 200 m2
   + Khối chính bố trí được 24 phòng trong đó: 15 phòng học, 02 phòng học năng khiếu, 01 phòng hiệu trưởng, 02 phòng hiệu phó, 01 tổ chuyên môn, 01 phòng y tế, 01 Bếp ăn.
Đối với trường Mầm non cần hội đủ cá điều kiện sau: số phòng ngủ thoáng mát, đủ ánh sáng, các tiện ích phần lớn nằm trong trường mầm non. Trang thiết bị và tiện nghi cao cấp. Không gian sinh hoạt yên tĩnh, an ninh Sân được lát gạch sạch sẽ, có cây cảnh và cây tạo bóng mát cho trường.

Dự án: Đầu tư xây dựng ký túc xá sinh viên

Địa điểm: 35 Cao Thắng, Đà Nẵng
Nhằm góp phần giải quyết nhu cầu chỗ trọ cho học sinh, sinh viên các trường Cao Đẳng và Đại học tại ĐN đồng thời tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước và khai thác sử dụng hiệu quả quỹ đất hiện có. Cải thiện điều kiện về ăn ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên chưa có điều kiện về chỗ ở hoặc hiện sống trong các khu nhà cho thuê của người dân chật chội, không đảm bảo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục bậc đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, đào tạo nghề trên địa bàn thành phố.
- Quy mô đầu tư: Dự án được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích là 267,75 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 2.032,4 m2, chiều cao công trình là 27,0 m. Công trình bao gồm 8 tầng trong đó có 1 tầng trệt và 7 tầng cao với các hạng mục:
   + Tầng trệt bao gồm các công trình phụ như phòng bảo vệ, sảnh, cầu thang, khu giữ xe và khu dịch vụ phục vụ cho sinh viên.
   + Tầng 1 là khu vực được sử dụng cho khối văn phòng quản lý KTX và các dịch vụ phục vụ cho sinh viên như khui căn tin, phòng dịch vụ tin học- internet.
   + Tầng 2, 3, 4, 5, 6, 7 thì mỗi tầng gồm 7 phòng và mỗi phòng có sức chứa bình quân 6 sinh viên/ 1 phòng. Đảm bảo diện tích ở và sinh hoạt bình quân khoảng 6m2/ SV.
   +Tòa nhà được bố trí hành lang và lối đi hợp lý, có thang bộ và thang máy đảm bảo vấn đề đi lại và thoát hiểm khi có sự cố. Có khu vệ sinh và bếp công cộng phục vụ ăn ở của SV.

 

 

Copyright Danafood - 2008 - All rights reserved